131 Trường Chinh Phường 12 Quận Tân Bình TPHCM
cart icon 0
user icon Đăng Nhập / Đăng Ký
Đăng Nhập Tạo tài khoản

Top những bức tranh sơn dầu mã đáo thành công đẹp giá tốt 

Bức tranh sơn dầu không chỉ đơn giản là một tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt, mà nó còn là một cửa sổ mở ra thế giới của vận khí và tài lộc. Điều này khiến cho những bức tranh này trở thành những vật phẩm vô cùng hấp dẫn và thú vị trong ngày nay. Hãy cùng khám phá những bức tranh sơn dầu mã đáo thành công phổ biến nhất hiện nay trong bài viết này.

Top những bức tranh sơn dầu mã đáo thành công đẹp giá tốt

Tranh sơn dầu mã đáo thành công có ý nghĩa gì trong phong thuỷ? 

Ngựa là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ. Vì vậy nó mang rất nhiều ý nghĩa trong phong thuỷ như: 

  • Đối với những bức tranh Bát Mã, tám chú ngựa tượng trưng cho hình ảnh sao bát bạch đầy vượng khí. Mang ý nghĩa khai mở vận khí, tài lộc cho gia chủ. Giúp việc làm ăn trở lên phát đạt, thịnh vượng. 
  • Những chú ngựa phi nhanh thể hiện sự nhạy bén, thăng tiến nhanh trong tiền tài và danh vọng.
  • Hình ảnh ngựa đi xa cũng thể hiện tầm vóc lớn của những doanh nhân trên thương trường. Thể hiện tầm nhìn xa trông rộng để đưa doanh nghiệp của họ vươn lên tầm cao mới.
  • Ngoài ra, tranh mã đáo thành công cũng mang ý nghĩa vượt qua mọi khó khăn, thử thách để đi đến vinh quang. 

TRANH MA DAO THANH CONG

Tranh sơn dầu mã đáo thành công hợp với mệnh gì? 

Trong phong thuỷ, con ngựa mang mệnh Hoả vì vậy những người mệnh sau sẽ phù hợp với treo tranh mã đáo thành công: 

– Hỏa tương hợp Hỏa (Hợp): Những người thuộc mệnh Hỏa rất thích hợp để treo bức tranh sơn dầu mã đáo thành công. Vì nó có sự liên quan với nguyên tắc cân bằng trong hành Hỏa.

– Hỏa tương sinh nhập Thổ (Rất tốt): Sự tương tác giữa Hỏa và Thổ trong tranh sơn dầu mã đáo thành công mang lại nhiều lợi ích. Bởi lửa tạo ra tro, cung cấp dưỡng chất cho đất. Do đó, người thuộc mệnh Thổ cũng rất tốt khi treo bức tranh này.

– Hỏa tương sinh xuất Mộc (Tốt ít): Mối quan hệ này tương đối tốt, tuy nhiên, nó không mạnh mẽ như mối quan hệ trước. Người thuộc mệnh Mộc nên xem xét kỹ trước khi quyết định treo tranh này.

– Hỏa tương khắc xuất Thủy (Rất xấu, kỵ): Mối quan hệ giữa Hỏa và Thủy được coi là không tốt, thậm chí là rất xấu trong phong thuỷ. Vì vậy, người thuộc mệnh Thủy nên tránh treo tranh này.

– Hỏa tương khắc nhập Kim (không tốt cho gia chủ): Mối quan hệ giữa Hỏa và Kim cũng không được xem xét là tốt. Người thuộc mệnh Kim nên xem xét kỹ trước khi quyết định treo tranh sơn dầu mã đáo thành công.

Cách treo tranh sơn dầu mã đáo thành công hợp phong thủy

Cách treo tranh bát mã, mã đáo thành công theo phong thủy có một số quy tắc quan trọng như sau: 

– Chọn vị trí phù hợp: Trong phòng khách và phòng làm việc là những nơi phù hợp để treo tranh phong thủy mã đáo thành công. Bạn nên đặt tranh ở nơi có tầm nhìn rộng và dễ thấy.

– Hướng ngựa chạy luôn luôn hướng vào nhà: Để thu hút phú quý và tài lộc, hãy đảm bảo rằng hình ảnh ngựa trong tranh đang chạy vào bên trong căn phòng. Tức là hướng mà ngựa đang di chuyển phải hướng vào trung tâm của căn phòng.

– Tránh hướng ngựa chạy ra cửa chính: Tránh treo tranh ngựa mã đáo thành công sao cho hướng chạy của ngựa trái ngược với cửa chính của ngôi nhà. Điều này có thể được coi là tiêu cực trong phong thuỷ, vì nó có thể đánh mất tài lộc và cơ hội.

– Treo tranh theo các hướng Tây Bắc, Bắc, hoặc Đông Bắc: Đây là những hướng thuận lợi để treo tranh bát mã, mã đáo thành công. Hướng này có thể giúp tăng cường vượng khí và mang lại may mắn cho gia chủ.

– Tránh treo tranh ở hướng Nam: Hướng Nam thường được xem là hướng không thích hợp để treo tranh này trong phong thuỷ. Vì có thể gây xung khắc với vượng khí và tạo ra khó khăn trong việc thăng tiến và thịnh vượng.

Top những tranh sơn dầu mã đáo thành công giá tốt tại VIỆT HÙNG GALLERY

Dưới đây là danh sách những bức tranh sơn dầu mã đáo thành công với giá tốt tại VIỆT HÙNG GALLERY, được nhiều người ưa chuộng nhất:

Tranh sơn dầu mã đáo thành công chạy trên nước VH025 và VH027

Tranh mã đáo thành công chạy trên nước VH025 và VH027, là một tác phẩm nghệ thuật đầy ý nghĩa và phong thủy. Bức tranh này thể hiện sự hòa quyện giữa hình ảnh 8 chú ngựa tuấn mã đầy nhuệ khí và cảnh sông núi hữu tình. Tạo nên một không gian vừa đẹp mắt vừa mang ý nghĩa tốt cho gia chủ.

Hình ảnh của 8 chú ngựa phi nước đại biểu trưng cho sự phát triển và thành công trong cuộc sống và sự nhiệt huyết. Bước đi mạnh mẽ của chúng hứa hẹn mang đến nhiều thành công cho gia chủ. Mã đáo thành công thường được xem là biểu tượng của tài lộc và thăng tiến chức vụ.

Cảnh sông núi nước non hữu tình trong tranh thể hiện sự cân bằng và hài hoà. Mang đến tài lộc, sức khỏe và thịnh vượng. Sự gắn kết giữa sông và núi cũng tượng trưng cho sự đồng hòa trong cuộc sống.

Hơn nữa, việc có 2 bức tranh Bát mã chạy theo 2 hướng khác nhau, bên trái và bên phải. Cho phép gia chủ lựa chọn hướng treo tranh sao cho ngựa luôn chạy vào nhà, mang theo ý nghĩa của sự thịnh vượng và tài lộc đến với gia đình.

Tranh mã đáo thành công VH18 – Tranh mã đáo thành công chạy trên dốc núi 

Tranh mã đáo thành công VH18, với hình ảnh đàn ngựa 8 con chạy trên dốc núi, mang trong nó một thông điệp đầy sức mạnh và ý nghĩa trong cuộc sống và kinh doanh.

Bức tranh này thể hiện sự nhuệ khí và đam mê của những chú ngựa chiến, chạy trên dốc núi đá với tốc độ nhanh chóng. 

Mặc dù môi trường khó khăn hơn với dốc núi đá, nhưng những chú ngựa vẫn thể hiện tinh thần thép, sự kiên định và phấn khích trong việc vượt qua mọi khó khăn. Tượng trưng cho sự luôn ổn định và quyết tâm để vượt qua thử thách một cách dứt khoát, mang về sự thành công và chiến thắng.

Tranh mã đáo thành công trên đồng cỏ VH056

Bức tranh mã đáo thành công trên đồng cỏ VH056 là một tác phẩm sơn dầu độc đáo mang trong mình nhiều ý nghĩa phong thủy và thiên nhiên hòa quyện.

Trong bức tranh này, bạn sẽ thấy hình ảnh 8 chú ngựa mạnh mẽ đang chạy trên một thảo nguyên tươi đẹp. Với phong cảnh rừng núi ở phía sau, tạo ra một không gian thiên nhiên gần gũi và hùng vĩ.

Đặc biệt, ý nghĩa của bức tranh này rất phù hợp với gia chủ mệnh Mộc hoặc mệnh Thổ. Tranh mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố Mộc và Thổ. Tạo điều kiện thuận lợi cho may mắn, công việc suôn sẻ, và sự nghiệp thăng tiến.

Hình ảnh của ngựa chạy trên thảo nguyên là một phong cách hiếm gặp trong tranh sơn dầu bát mã. Nhưng nó mang đến một sự độc đáo và tinh tế. 8 con ngựa biểu tượng cho sự thành công và may mắn, là biểu tượng phong thủy mạnh mẽ.

Bức tranh này cũng là một lựa chọn tuyệt vời để tặng cho người thân, bạn bè, hoặc dùng làm quà tân gia hoặc khai trương cửa hàng. Nó mang trong nó sự tươi mới của thiên nhiên và hy vọng về thành công trong cuộc sống.

Tranh mã đáo thành công VH20

Bức tranh mã đáo thành công VH20 là một tác phẩm nghệ thuật đầy sự mạnh mẽ và ý nghĩa. Trong tranh, bạn có thể thấy 8 chú ngựa mạnh mẽ đang phi nước đại với tư thế mạnh mẽ và dũng mãnh. Chúng tạo nên sự tinh thần của những chú tuấn mã.

Bối cảnh của tranh là một khu rừng xanh tươi với núi non và cây cỏ bao quanh. Dưới chân của những chú ngựa, có một con suối nhỏ và thác nước, tạo ra sự cân bằng hài hòa giữa núi và nước.

Bức tranh này được vẽ bằng sơn dầu 100% bởi các họa sĩ Việt Nam, và nó tạo ra một cái nhìn tuyệt đẹp về vẻ đẹp của tự nhiên và sức mạnh của những con ngựa.

Tranh mã đáo thành công VH16

Bức tranh mã đáo thành công VH16 là một tác phẩm nghệ thuật đầy ý nghĩa tiếp theo. Trong tranh, các gam màu được sử dụng mang một chút vẻ cổ điển, và không gian của tranh là đồng cỏ, nhưng không phải là đồng cỏ tươi xanh mà có vẻ khắc nghiệt hơn.

Nơi đồng cỏ này nằm trên núi và có nhiều khó khăn, chông gai. Bức tranh này thể hiện sự hào khí và sức mạnh của những chú ngựa chiến. Sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn và thử thách để mang tin tức về thành công đến cho gia chủ.

Với bức tranh này, chủ nhân có thể khắc cốt ghi tâm những khoảnh khắc khó khăn nhất của cuộc hành trình. Nó thể hiện rõ năng lượng và sự hăng say, tinh thần sẵn sàng chiến đấu, những yếu tố quan trọng đối với sự thành công trong thương trường. Bức tranh này là một nguồn cảm hứng mạnh mẽ và ý nghĩa phong thủy đối với gia chủ, nhắc nhở họ luôn kiên nhẫn và quyết tâm trong cuộc hành trình của mình.

Trên đây là Top những tranh mã đáo thành công giá tốt tại VIỆT HÙNG GALLERY được nhiều người lựa chọn nhất. Chúc quý khách tìm được bức tranh phù hợp và đầy ý nghĩa cho không gian của mình!

X
0933751669
Liên hệ