131 Trường Chinh Phường 12 Quận Tân Bình TPHCM
cart icon 0
user icon Đăng Nhập / Đăng Ký
Đăng Nhập Tạo tài khoản

Tại sao bạn cần mua tranh Việt Hùng

Một vài câu hỏi thú vị tại Việt Hùng Gallery

Nghệ thuật tranh sơn dầu là gì?

Tên gọi tranh sơn dầu được bắt nguồn từ những nguyên liệu để được làm nên những màu sắc tuyệt vời này. Loại màu vẽ này được tổng hợp từ những loại dầu cây tự nhiên như cây gai, dầu cây rum, cây cù túc hay cây óc chó và một số loại nguyên liệu màu khác để tạo nên

Tại sao bạn nên lựa chọn những họa phẩm tranh sơn dầu?

Màu sắc đẹp tự nhiên: Một điểm ưu việt của tranh vẽ từ sơn dầu đó là các sắc màu rất đẹp, chân thực rất giống với các màu trong tự nhiên. Vượt trội hoàn toàn so với các loại màu vẽ làm từ các hóa chất công nghiệp khác.

Nên lựa chọn tranh sơn dầu như thế nào?

Hiện nay chất liệu sơn dầu được ứng dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực hội họa tại Việt Nam và trên thế giới. Tại Thế Giới Tranh Sơn Dầu chúng tôi mang đến cho bạn rất nhiều thể loại và chủ để tranh vẽ từ sơn dầu để bạn lựa chọn. Từ các bức tranh phong cảnh, tranh sơn thủy cho đến các bức tranh mã đáo thành công, tranh 12 con giáp, tranh treo tường, tranh treo văn phòng.. Dù là bất cứ chủ đề nào hay “gu” nghệ thuật nào đều được chúng tôi đáp ứng cho bạn.

Tại sao bạn nên đặt mua tranh sơn dầu tại Thế Giới Tranh Sơn Dầu?

Thế Giới Tranh Sơn Dầu là một xưởng tranh lớn chuyên cung cấp tất cả các dòng sản phẩm nghệ thuật ra thị trường TPHCM và cả nước. Chúng tôi phục vụ tất cả khách hàng từ cá nhân nhỏ lẻ cho đến các văn phòng công ty, khách sạn, các tổ chức thương mại lớn trong và ngoài nước. Dù là đơn hàng nhỏ lẻ hay các đơn hàng lớn Thế Giới Tranh Sơn Dầu đều có thể đáp ứng cho bạn.

Họa sĩ đã làm thế nào trước khi có sơn dầu công nghiệp?

Vào thế kỷ 19, các nhà sản xuất công nghiệp mới bắt đầu sản xuất nhiều loại sơn dầu thích hợp cho hội họa. Trước đó, các họa sĩ phải tự làm và sản xuất sơn mỗi ngày, điển hình là các họa sĩ thời Phục Hưng và Baroque.

Thông tin liên hệ

Tiếp nhận các hình thức vẽ tranh theo yêu cầu

    X
    0933751669
    Liên hệ