131 Trường Chinh Phường 12 Quận Tân Bình TPHCM
cart icon 0
user icon Đăng Nhập / Đăng Ký
Đăng Nhập Tạo tài khoản

 Tranh Mã Đáo Thành Công

 Tranh Mã Đáo Thành Công: Nghệ Thuật , Phong Thủy Trong Tranh

Trong thế giới của nghệ thuật ,phong thủy, tranh có vai trò quan trọng không chỉ trong việc trang trí ngôi nhà , nơi làm việc, mà còn mang đến niềm hy vọng về sự may mắn , thành công trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp của chúng ta. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tìm hiểu về một loại tranh đặc biệt – tranh Mã Đáo Thành Công. Chúng ta sẽ cùng nhau khám phá ý nghĩa của tranh này , cách treo nó theo phong thủy để thu hút tài lộc,may mắn vào cuộc sống của bạn.

TRANH MA DAO THANH CONG

Tranh Mã Đáo Thành Công là gì?

Tranh Mã Đáo Thành Công tấm tranh thường miêu tả một đàn ngựa đang phi tiến về phía trước mạnh mẽ. Số lượng ngựa trong tranh không cố định, nhưng phổ biến nhất là 8 con. Do đó,thường gọi là tranh “bát mã” – đề cập đến 8 con ngựa, được ưa chuộng rộng rãi. Ngựa, trong ngôn ngữ phong thủy, biểu thị sự kiên nhẫn , bền bỉ. Tranh Mã Đáo Thành Công thường được xem là biểu tượng của may mắn, tài lộc, sức khỏe cho gia chủ.

Dựa vào cách bố trí , sắp xếp của tranh, chúng ta có thể thấy nhiều biến thể khác nhau của nó, ví dụ:

  1. Ngựa phi trong cỏ: Bức tranh này thể hiện các chú ngựa đang phi theo gió trên một bãi cỏ tươi mát, tạo ra một không gian trữ tình , thơ mộng.
  2. Ngựa phi trên nước đại: Ở đây, các chú ngựa mạnh mẽ đang phi qua những con sóng nước mênh mông, tượng trưng cho sự vượt qua khó khăn ,thách thức.
  3. Ngựa phi trên thảo nguyên mênh mông: Trong biến thể này, ngựa đang chạy trên đồng cỏ và thảo nguyên rộng lớn, tạo ra bức tranh mở cửa sổ cho cơ hội và tiềm năng không giới hạn.

Bên cạnh đó, số lượng ngựa trong tranh cũng đa dạng, từ tranh độc mã (1 con ngựa) đến tranh bách mã đồ (100 con ngựa).

Ý Nghĩa của Tranh Mã Đáo Thành Công

Tranh Mã Đáo Thành Công thường được treo để mang lại tài lộc và may mắn cho gia đình. Tuy nhiên, nó còn mang theo những ý nghĩa sâu xa khác.

Ý nghĩa của câu chúc “Mã đáo thành công“: Ban đầu, câu chúc này xuất phát từ thực tế rằng, bắt đầu khởi nghiệp ,hay khai trương làm ăn  người ta thường cần phải đối mặt với những cuộc hành trình dài ngày. ngựa tiến về phía trước mạnh mẽ tiến về phía trước, điều này tượng trưng cho sự thành công và may mắn. Ngày nay, câu chúc “Mã đáo thành công” thường được dùng để chúc mừng những người đi làm ăn, công tác xa, mong rằng họ sẽ đạt được thành công và suôn sẻ trong công việc của mình.

Bức tranh Mã Đáo Thành Công không chỉ được xem là biểu tượng của tài vận và may mắn mà còn là biểu tượng của sự thành công trong sự nghiệp và công danh. Đây là một tác phẩm nghệ thuật được ưa chuộng bởi nhiều doanh nhân hiện nay. Khi bạn hiểu ý nghĩa của tranh này, bạn có thể tặng nó cho bạn bè, người thân, đối tác kinh doanh như một lời chúc “Mã đáo thành công” trong mọi nỗ lực của họ.

Tranh Mã Đáo Thành Công không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp mà còn là một biểu tượng của hy vọng và thành công trong cuộc sống. Hãy cân nhắc treo nó trong ngôi nhà của bạn và chia sẻ niềm tin vào tài lộc và may mắn,

Kết cấu của một bức tranh sơn dầu gồm các phần sau:

– Vải bố vẽ tranh là vải canvas được nhâp khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Đặt tính của vải này là dày, bền bỉ theo năm tháng. Bắt màu rất tốt với nước sơn dầu.

– Nước sơn dầu: Nhậu khẩu từ Hàn Quốc, Anh Quốc. Màu sơn nước tại phòng tranh sơn dầu Việt Hùng luôn cho ra những tấm tranh có màu sắc đẹp nhất và bền bỉ với thời gian.

– Khung sườn Chassy được gia công từ gỗ tự nhiên, cắt bằng máy chất lượng cao nên cho ra những thanh gỗ láng và thẳng, góc cạnh vuông vứt. Sau khi cắt được mài láng, đóng khung bằng máy nên không cong vênh. Tất cả gỗ điều qua xử lý nên không bị mối mọt.

– Khung tranh: Tùy theo nhu cầu khách hàng , Phòng Tranh Việt Hùng luôn có những loại khung phù hợp với khách hàng. Khung tranh tại Việt Hùng Gallery gồm gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp hay bằng nhựa composite được nhập khẩu từ Đài Loan, Hàn Quốc,  nhẹ nhàng, chắc chắn, dễ di chuyển. Những thanh gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp tất cả điều qua xử lý ẩm

Tranh trừu tượng thác sơn VH215 là tranh sơn dầu là tranh vẽ sơn dầu, được thiết kế cho việc treo phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ và cầu thang. Những tấm tranh phong cảnh đẹp sẽ góp phần làm không gian thêm nổi bật và sinh động. Đối với việc trang trí nội thất ở căn hộ hiện đại không thể thiếu vắng những các bức tranh treo phòng khách đẹp.

Tranh Việt Hùng

Địa chỉ: 131 Trường Chinh, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 0933.751.669

 

 

X
0933751669
Liên hệ