131 Trường Chinh Phường 12 Quận Tân Bình TPHCM
cart icon 0
user icon Đăng Nhập / Đăng Ký
Đăng Nhập Tạo tài khoản

TRANH CÁ CHÉP Ở ĐÂU

MUA TRANH CÁ CHÉP HOA SEN Ở ĐÂU

Mua tranh cá chép đẹp ở đâu, ý nghĩa tranh Cá chép là biểu tượng cho sự may mắn ,sức khỏe mạnh mẽ , linh thiêng, cao quý.Trong truyền thuyết thường nói về câu chuyện cá chép vượt lâm môn thể hiện kiên trì , cá chép được coi như rồng – một con vật linh thiêng cao quý. Cá chép là biểu tượng của sự tăng tiến công danh và nổi tiếng.Trong làm ăn buôn bán thì,tranh cá chép hoa sen,đại diện cho nguồn tài lộc dồi dào. Cá chép là một trong những pháp khí vô cùng tốt cho cả hai phương diện công danh và tài lộ là xu hướng trang trí của mọi giới yêu nghệ thuật, mà nó còn có tác dụng điều hòa sinh khí, mang sức khỏe thịnh vượng cho gia đình,

mua tranh cá chép hoa sen

tranh sơn dầu cá chép hoa sen

Ý nghĩa hoa sen

Nhắc đến hoa sen, người ta sẽ liên tưởng ngay đến sự thanh cao, tinh khôi, nghị lực phi thường,

Cá chép
Cá chép là biểu tượng cho sự kiên trì,bền chí, linh thiêng,cao quý.Trong truyền thuyết thường câu chuyện cá chép vượt vũ môn hoá rồng,vì thế cá chép được coi như rồng – một con vật linh thiêng cao quý.Cá chép là biểu tượng của sự tăng tiến công danh và nổi tiếng.Trong làm ăn buôn bán thì cá chép đại diện cho Thuỷ khí tức là nguồn tài lộc dồi dào.Cá chép là một trong những pháp khí vô cùng tốt cho cả hai phương diện công danh và tài lộc.

Ý NGHĨA TRANH CÁ CHÉP TRONG PHONG THỦY

Trong truyền thuyết thường có câu chuyện cá chép vượt vũ môn hóa rồng vì thế cá chép được coi như một biểu tượng của rồng – một con vật linh thiêng cao quý. Chình vì vậy, theo quan niệm phương Đông, cá chép là biểu tượng của sự bền bỉ kiên trì, mang đến tài lộc sức khỏe. Luôn sẵn sàng đối mặt với những thử thách khó khăn để gặt hái được thành công.

Trong đường quan lộ, cá chép chính là biểu tượng cho sự thuận lợi trong công việc, tiến tới sự nghiệp phát triển và công thành danh toại.

Trong làm ăn buôn bán và kinh doanh thì cá chép đại diện cho Thủy khí tức sẽ mang sức mạnh, lòng dũng cảm, nguồn tài lộc phát đạt.

X
0933751669
Liên hệ